Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua

Đón giáng sinh châu Âu với vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

LIÊN HỆ

Tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi  - bán vé máy bay giá rẻ trên nhiều hành trình, trong những ngày tháng 12 này Vietnam Airlines gây không ít bất ngờ cho khách hàng khi mở bán loạt vé máy bay cho hàn trình từ Việt Nam đi Đức và Pháp với giá vé khứ hồi chỉ từ 500 USD. Mức giá hấp dẫn thu hút được nhiều người và được dự đoán sẽ nhanh chóng được bán hết, do đó nếu có nhu cầu đón giáng sinh lung linh ở Châu Âu bạn cần nhanh chóng đặt vé nhé!

Vé máy bay đi Đức/ Pháp khứ hồi chỉ từ 500 USD của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines bán vé máy bay đi Đức/ Pháp chỉ từ 500 USD (khứ hồi)

Vé máy bay đi Đức/ Pháp khứ hồi chỉ từ 500 USD của Vietnam Airlines

-  Từ ngày 01/12/2015 đến ngày  20/01/2016 Vietnam Airlines sẽ bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình:

+  Từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đến Paris / Frankfurt và các điểm khác thuộc Đức (trung chuyển qua Frankfurt và nối chuyến đi tiếp bằng tàu hỏa). Giá vé khứ hồi: 500 USD.

+  Từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh đến các điểm khác thuộc Pháp (trung chuyển qua Paris) hoặc các điểm khác thuộc Đức (trung chuyển qua Frankfurt và nối chuyến đi tiếp bằng tàu bay). Giá vé khứ hồi: 550 USD.

- Thời gian khởi hành: 15/12/2015 – 08/02/2016

- Thời gian dừng tối đa: 03 tháng

Lưu ý:

- Giá vé chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí.

- Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

- Giá vé được tính theo tỉ giá USD hiện hành

Đón giáng sinh ở Châu Âu cùng loạt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ đón giáng sinh lý tưởng ở Pháp hoặc ở Đức.

Sắc màu giáng sinh ở thủ đô Paris - Pháp

Sắc màu giáng sinh ở thủ đô Paris - Pháp

Mỗi dịp giáng sinh, toàn nước Pháp lại ngập tràn trong không khí rộn ràng. Đường phố khoác lên mình màu áo mới được dệt bởi hàng nghìn ánh đèn. Nhưng có lẽ để cảm nhận rõ nhất về không khí giáng sinh tại quốc gia này thì bạn hãy đến với thủ đô Paris. Ở khắp các nơi trong thành phố trước giáng sinh đều được trang trí bởi vô số đèn mầu thật đúng với danh xưng kinh đô ánh sáng.

Trong lễ giáng sinh tại đâym nhiều hoạt động vui chơi cũng được tổ chức. Trong đó không thể thiếu các trò chơi hấp dẫn cho trẻ nhỏ. Điều này càng khiến Paris có sức hút mãnh liệt không chỉ với người dân mà cả khách tham quan. Bên cạnh đó việc mua sắm tại hội chợ trên đại lộ Champs Élysées cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

 

Giáng sinh là ngày lễ lớn nhất năm của người Đức

Còn nếu đón giáng sinh ở Đức bạn sẽ được hòa mình trong dịp lễ to nhất, ý nhĩa thiêng liêng nhất và cũng kéo dài lâu nhất trong năm. Đâu đâu cũng rực rỡ đèn hoa, đặc biệt là Hội chợ Weihnacht sắc màu lung linh, huyền ảo y như trong chuyện cổ tích. Đặc biệt, dịp giáng sinh cũng là thời điểm nhiều khu mua sắm đồng loạt giảm giá, vì vậy đến đây bạn có thể mua sắm đủ các mặt hàng cần thiết cho mình.

ABAY.vn chúc quý khách hàng có được những hành trình thật tiết kiệm và ý nghĩa!

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH
2,300,000 VND

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH
2,300,000 VND

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH

Tour Du Lịch Ẩm Thực Đà Nẵng Nửa Ngày
1,000,000 VND

Tour Du Lịch Ẩm Thực Đà Nẵng Nửa Ngày

Tour Yanaka
2,500,000 VND

Tour Yanaka

Tour Ẩm thực Đường phố Hà Nội
2,000,000 VND

Tour Ẩm thực Đường phố Hà Nội

Thiết Kế Website bởi P.A Việt Nam web30s.vn