Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua

Du lịch rộn ràng với hàng ngàn vé 0 ĐỒNG từ Vietjet

Đón đầu mùa lễ hội và tưng bừng khai trương các đường bay mới, Vietjet công bố tuần siêu khuyến mại “Big Sale” – mở bán 300.000 vé máy bay 0 ĐỒNG cho tất cả các hành trình mà hãng khai thác. Cơ hội bay tiết kiệm và có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời là đây, tranh thủ thời gian “săn” vé, đừng bỏ qua loạt khuyến mãi hấp dẫn này các bạn nhé!

LIÊN HỆ

300.000 vé khuyến mãi giờ vàng – rộn ràng bay cùng Vietjet

 

- Loạt vé máy bay 0 ĐỒNG được Vietjet mở bán từ ngày 11/11 – 18/11/2015 (từ 12h-14h mỗi ngày)

- Thời gian bay áp dụng từ ngày 1/12/2015 – 20/5/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

- Chương trình khuyến mãi được hãng triển khai cho tất cả đường bay nội địa và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar).

- Vé giá rẻ được mở bán trên các kênh online của hãng (Website, địa chỉ Mobile, Facebook)

Điều kiện vé:

+ Đổi tên: không áp dụng

+ Hoàn vé: không áp dụng

+  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

- Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

+ Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

+ Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí. Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Bay miễn phí  - trải nghiệm miễn chê cùng Vietjet

Loạt vé máy bay 0 ĐỒNG  áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Với thời gian thuận tiện và cách thức dễ dàng, chương trình sẽ mang đến nhiều cơ hội bay thú vị, giá hấp dẫn cho hành khách “săn” vé vào đúng giờ vàng 12h-14h mỗi ngày.

Loạt vé 0 ĐỒNG đến từ hãng hàng không Vietjet chính là cơ hội bay miễn phí cho khách hàng đến với mọi vùng miền của tổ quốc hơn thế bạn còn có thể thực hiện những chuyến đi xa hơn đến Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore hay Myanmar.

Nếu muốn ghi dấu chân của mình trên khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình cận Tết thì bạn cũng có thể tranh thủ đặt những tấm vé máy bay lệch đầu. Còn nếu tranh thủ có cho mình những chuyến du lịch đầu năm mới bạn có thể chọn Hà Nội – mảnh đất kinh kỳ với sắc xuân quyến rũ để làm điểm đến cho mình. Nếu từ miền Bắc bạn muốn khám phá sắc xuân phương Nam, bạn có thể đặt vé máy bay đi Sài Gòn để có cho mình những khám phá mới mẻ của thành phố sôi động với tốc độ phát triển nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hàng loạt các điểm đến hấp dẫn có sự góp mặt của những đường bay Vietjet phục vụ như: Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Thanh Hóa…cũng sẽ là những hành trình khá thú vị dành cho bạn.

Bên cạnh những chuyến bay nội địa, nếu muốn đổi gió bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) vào dịp đầu năm tại đây diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc đây chính là cơ hội lý tưởng để bạn khám phá sắc màu văn hóa độc đáo của cac quốc gia này.

Hãy nhanh chóng lên lịch. “canh” giờ” săn vé, thao thác thật nhanh chóng…để trở thanh chủ nhân của những tấm vé 0 ĐỒNG và có cho mình những hành trình thật hấp dẫn các bạn nhé!

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH
2,300,000 VND

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH
2,300,000 VND

TOUR CÔN ĐẢO DI TÍCH

Tour Du Lịch Ẩm Thực Đà Nẵng Nửa Ngày
1,000,000 VND

Tour Du Lịch Ẩm Thực Đà Nẵng Nửa Ngày

Tour Yanaka
2,500,000 VND

Tour Yanaka

Tour Ẩm thực Đường phố Hà Nội
2,000,000 VND

Tour Ẩm thực Đường phố Hà Nội

Thiết Kế Website bởi P.A Việt Nam web30s.vn