HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phòng Kinh doanh
Skype: yennguyen155
Phòng Điều hành 
Zalo,facbook: Du Lich Viet Tinh (0939 367 184)
Hotline : 0938 346 043

Tìm kiếm

  • Tìm kiếm Tour

JA slide show

Để chuyến đi du lịch trở nên hoàn hảo, bạn nên chuẩn bị những gì phần 2

Thủ tục hải quan

Khi vào Việt Nam khách phải hoàn thành thủ tục nhập xuất cảnh. Tờ khai mới (CHY2000) được dùng chung khi làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh. Trường hợp tái nhập cảnh hoặc tái xuất cảnh mà không có hàng hoá phải khai báo theo quy định thì chỉ cần xuất trình tờ khai cũ (liên màu vàng) hoặc có thể khai tờ khai mới. Đánh dấu (x) và ghi đầy đủ vào các ô thích hợp từ số 1 đến số 16 trong tờ khai. Khách sẽ phải xuất trình tờ khai này cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và hải quan cửa khẩu.

Để thủ tục hải quan tiến hành nhanh gọn, ở tờ khai xuất nhập cảnh và hải quan khách cần khai rõ:

  1. Máy quay phim, máy ghi và các thiết bị điện tử khác không thuộc đồ dùng cá nhân
  2. Đồ trang sức,vàng bạc, đá quí không thuộc đồ dùng cá nhân.
  3. Ngoại tệ tiền mặt (tiền giấy, tiền kim loại và séc du lịch) trên 3.000 USD hoặc ngoại tệ khác có giá trị tương đương. Đồng Việt Nam bằng tiền mặt vượt quá 5.000.000.
  4. Nếu khách đem theo băng Video, hải quan sẽ giữ lại để kiểm tra và trả lại cho khách sau một vài ngày.
  5. Vàng từ 300gr trở lên. Nếu khách mang theo trên 3.000gr thì phải gửi lại kho phần vượt và phải tái xuất.
  6. Hàng hoá ngoài tiêu chuẩn hành lý phải nộp thuế. 

Khách du lịch vào Việt Nam được phép miễn thuế: Thuốc lá 200 điếu; Xì gà 50 điếu; Thuốc lá sợi 150 gr; Rượu 1.5 lít. Các vật phẩm khác (không phải là hàng cấm) với tổng trị giá miễn thuế không quá 300 USD.

Khách không được phép mang vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ và chất dễ gây cháy; pháo các loại; thuốc phiện và các loại ma túy; hoá chất độc, các loại văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam; đồ chơi trẻ em có ảnh hưởng xấu đến giáo dục nhân cách, trật tự an toàn xã hội... Nếu khách mang hàng hoá cấm nhập thì sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam.

Khi rời Việt Nam, một lượng vàng vượt quá 300 gam thì phải khai báo và phải được phép của Ngân hàng Nhà nước trước khi xuất cảnh. Khách không được phép mang ra ngoài vũ khí, đạn dược, chất nổ, ma tuý, đồ cổ, các loại động vật hoang dã, thực vật quí hiếm, tài liệu liên quan tới an ninh quốc gia. Nếu khách mang hàng hoá cấm xuất thì sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam.
 
Tư vấn thủ tục Visa - Hộ chiếu

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, quý khách cần phải có Visa do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại đất nước của quý khách cấp hoặc xin Visa Việt Nam từ nước thứ 3. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết và bảng giá dịch vụ mà Công ty Lựa chọn Đầu Tiên chúng tôi cung cấp. Giá trọn gói, dịch vụ nhanh chóng, thông tin thông suốt

Đối với người Việt Nam muốn làm Hộ Chiếu: Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như ta làm một CMTND. Quý khách hàng bắt buộc phải đi làm trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai (trừ những trường hợp đặc biệt). Nếu đã có thông tin đầy đủ, khách hàng chỉ mất một buổi sáng là có thể làm xong (lấy được giấy hẹn). Một điều lưu ý là mỗi ngày cơ quan công an chỉ tiếp nhận khoảng 100 - 200 quyển Hộ Chiếu nên kinh nghiệm cá nhân là quý khách nên đến sớm (trước 7h30) để đăng ký và giữ chỗ, nếu đến muộn quý khách lại phải chờ tới ngày hôm sau. Thông thường thời gian trả hộ chiếu là khoảng 3 tuần (20 ngày) sau khi nhận được giấy hẹn, nếu muốn lấy nhanh hơn (vì lý do cá nhân nào đó) quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi  (tất nhiên là quý khách sẽ phải trả phí dịch vụ)

và xin VISA tới một nước thứ hai: Về việc xin VISA ra nước ngoài: Hiện nay một số nước đã miễn VISA cho công dân Việt Nam như THÁI LAN, SINGAPORE.... với các nước khác chúng tôi có thể giúp quý khách xin VISA theo bảng giá dịch vụ ở dưới (tuy nhiên đối với một số nước sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt). Vui lòng liên hệ để biêt chi tiết  

Đối với người nước ngoài/ Việt Kiều muốn xin VISA vào Việt nam, đang ở Việt Nam muốn gia hạn VISA hoặc từ Việt nam muốn xin VISA để tới một nước thứ 3 vui lòng xem hướng dẫn bên dưới đây:

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, quý khách cần phải có Visa do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại đất nước của quý khách cấp hoặc xin Visa Việt Nam từ nước thứ 3. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết và bảng giá dịch vụ: 

MIỄN VISA: Công dân của các nước Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific countries) có thể được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Vui lòng kiểm tra thông tin này với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước mà quý khách đang ở.

XIN VISA TỪ NƯỚC SỞ TẠNếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện.  

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống. 

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Không bao gồm: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí cấp visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại, và chi phí này không giống nhau ở những nước khác nhau. 

XIN VISA TẠI CỬA KHẨU - HAY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHẤT VÌ TÍNH THUẬN TIỆN CỦA LOẠI HÌNH DỊCH VỤ NÀY

Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, Chúng tôi cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi bản SCAN hộ chiếu của QUÝ KHÁCH và mức lệ phí khoảng 30USD) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon - TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy visa là US$ 25.00, trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay. 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯ CHẤP THUẬN VISA

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây trước khi đăng ký xin Thư chấp thuận Visa với chúng tôi.

Nếu đồng ý làm visa, quý khách email cho chúng tôi yêu cầu để nhận mẫu mẫu form sẵn, gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong vòng 24h.


Văn phòng chi nhánh

VPĐD Miền Tây: Khu Phố 1, P.10, TP.Mỹ Tho. Tiền Giang. Điện thoại: 0736. 279 261. Hotline: 0976.882 818

VPĐD Cần Thơ: 610, đường 30/4, Quận Ninh Kiều,TP.Cần Thơ.Điện thoại: 07106. 505 888   Hotline: 0976 882 818.

VPĐD Long Khánh: 63 Phan Bội Châu - Thị Xã Long kHánh - Tỉnh Đồng Nai. Hotline: 0976 882 818.

VPĐD Bạc Liêu: 27 Bà Triệu - P.3 -Tp.Bạc Liêu - Tỉnh Bạc Liêu Hotline: 0976 882 818.